THI CÔNG MẶT DỰNG NHÔM KÍNH 2020

thi công mặt dựng nhôm kính hà nội
Thi công mặt dựng nhôm kính là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình hiện nay.

Hiện nay, khi chất lượng cuộc sống được nâng tầm, chính vì thế nhu cầu làm đẹp môi trường sống và làm việc của mọi người ngày càng tăng cao. Thi công mặt dựng nhôm kính, vách kính mặt tiền luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng hiện nay.

Cần chuẩn bị những gì để thi công hệ kính mặt dựng.

Để thi công mặt dựng nhôm kính thì đầu tiên phải chuẩn bị là thiết bị máy móc, các loại máy phải đảm bảo và đầy đủ cần thiết, giúp cho quá trình lắp ráp vách kính được nhanh chóng,an toàn và chính xác nhất nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ.

Sau khi đã chuẩn bị máy móc thì đơn vị thi công cần khảo sát vị trí lắp đặt vách kính, từ đó có thể đưa ra những phương án thi công sao cho đạt hiệu quả chính xác và hoàn hảo nhất.

Tiếp theo đó là tay nghề của thợ thi công cũng là điều quan trọng, việc lắp ráp và thi công hệ kính mặt dựng phải yêu cầu những thợ lành nghề và đảm bảo chuyên môn về kỹ thuật để tạo ra công trình bền đẹp và đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Thi công vách kính mặt dựng luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng như các khối văn phòng, nhà hàng, khách sạn, chung cư, các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại,…tạo ra một không gian tối đa vừa sang trọng vừa hiện đại cho công các công trình xây dựng.

Chính vì thế hiện nay có nhiều biện pháp thi công vách kính như thi công vách mặt dựng nhôm Xingfa nối đố, giấu đố, hoặc nối đố kết hợp giấu đố, mặt dựng nhôm kính Việt Nhật,…

thi công mặt dựng nhôm kính
Thi công mặt dựng nhôm kính mang lại một kiến trúc tuyệt vời vừa hiện đại vừa sang vô cùng sang trọng.

Biện pháp thi công vách kính mặt dựng.

Cấu tạo vách kính mặt dựng được chia thành ba dạng đó là hệ Stick, hệ Unitized, hệ Spider, chính vì thế đối với ba hệ thì chúng ta sẽ có ba loại thi công vách kính khác nhau.

Thi công mặt dựng nhôm kính hệ Stick.

Vách kính hệ Stick là việc sản xuất, gia công mặt kính, các thanh nhôm profile và các chi tiết ngay tại xưởng hoặc nhà máy. Sau khi đã gia công và sản xuất hệ kính mặt dựng sẽ được đưa đến công trình để được lắp ráp và hoàn thiện.

Ưu điểm:

 • Việc chọn phương pháp thi công hệ Stick giúp cho công trình có một kết cấu vô cùng an toàn và chống thấm tuyệt đối.
 • Trong quá trình thi công mặt dựng nhôm kính sẽ diễn ra một cách linh hoạt và đạt hiệu quả cao nhất.
 • Việc thi công ngay tại công trình sẽ đảm bảo được độ kín khít tuyệt đối, đồng nhất các bề mặt góc cạnh đối với toàn bộ kiến trúc của công trình  
thi công mặt dựng nhôm kính đẹp
Thi công mặt dựng nhôm kính hệ stick

Nhược điểm:

 • Việc thi công hệ kính mặt dựng diễn ra trực tiếp tại công trình chính vì vậy yêu cầu đưa ra cho thợ lắp đặt phải có trình độ và tay nghề cao, việc giám sát thi công cũng cần phải được chặt chẽ và thường xuyên hơn để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho công trình.
 • Quá trình thi công và vận chuyển vách kính cũng cần phải phải lưu ý, chính vì vậy thời gian thi công sẽ lâu hơn so với các kiểu thi công mặt dựng nhôm kính khác.
 • Ngoài ra do thi công bên ngoài công trình nên cần thêm các thiết bị khác như dây đu, nâng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân thi công, lắp đặt tại công trình.

Xem thêm: Các hệ nhôm Xingfa 63, 65, 93.

Thi công mặt dựng nhôm kính hệ Unitized.

Biện pháp thi công vách kính mặt dựng hệ Unitized là việc gia công và lắp đặt các tấm panel ngay tại đơn vị sản xuất. Sau khi vách kính hoàn thiện sẽ được vận chuyển đến công trình. Việc thi công theo dạng này thích hợp cho các công trình có chiều cao tương đối và đồng nhất bề mặt bên ngoài công trình.

Ưu điểm:

 • Việc thi công lắp dựng sẽ được cẩu chuyên dụng lắp ghép theo bảng mã có sẵn chính vì thế đảm bảo được độ đồng nhất của bề mặt, qua đó giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng.
 • Do được sản xuất ngay tại nhà máy, chính vì thế hệ kính mặt dựng sẽ được kiểm soát về chất lượng một cách tuyệt đối.
 • Khi thi công mặt dựng nhôm kính hệ Unitized sẽ rút ngắn được thời gian thi công, đảm bảo được tiến độ đã được đặt ra, quá trình lắp dựng sẽ diễn thuận tiện mà không gặp khó khăn nào.
 • Ngoài ra, hệ thống vách kính được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên tính đồng bộ cao, kết cấu kín khít, đảm bảo khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm và chống rung khi có tác động của ngoại lực của điều kiện thời tiết.

  Nhược điểm:

 • Quá trình vận chuyển các tấm panel đến để thi công vách kính sẽ gặp nhiều khó khăn và giá thành hệ vách cao hơn so với các loại khác.
thi công mặt dựng nhôm uy tín
Thi công mặt dựng nhôm kính

Thi công mặt dựng nhôm kính hệ Spider.

Hệ kính mặt dựng hệ Spider là hệ thống tường kính lớn được liên kết với nhau bằng các định vị  bằng thép hay inox giống như các mạng nhện

 • Vách kính hệ Spider được sản xuất theo công nghệ tiên tiến chính vì vậy có kết cấu nhẹ nhàng chính vì thế khả năng tạo hình vách gấp khúc hay lượn sóng đều rất dễ dàng  và thuận lợi.
 • Thi công mặt dựng nhôm kính hệ Spider không sử dụng khung chính vì thế công trình sẽ có tầm nhìn rõ hơn và rộng hơn so với hệ Stick và hệ Unitized.
thi công mặt dựng nhôm kính chính hãng
Thi công mặt dựng nhôm kính mang tính đồng bộ cao

Đơn vị thi công hệ kính mặt dựng uy tín.

Do nhu cầu sử dụng vách kính mặt dựng cho các công trình xây dựng ngày càng cao, cho nên trên thị trường có rất nhiều công ty kinh doanh và thi công mặt dựng nhôm kính với nhiều giá thành và chất lượng khác nhau. Chính vì điều này đã làm cho người tiêu dùng không khỏi phân vân khi tìm một đơn vị uy tín để mua và lắp đặt vách kính chất lượng với giá cả hợp lý.

Công ty TNHH Cửa Công Nghệ Mới CNM là một trong những đơn vị sản xuất và  thi  công mặt dựng nhôm kính uy tín nhất trong nước, gồm các hệ thống showroom tại khắp cả nước với báo giá mặt dựng nhôm Xingfa vô cùng hợp lý và sản phẩm cửa nhôm đảm bảo chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng có tem đỏ Quảng Đông –  Trung Quốc.

Công ty TNHH Cửa Công Nghệ Mới CNM luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với đội ngũ nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo và nhân viên lắp đặt với tay nghề chuyên môn cao, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng về những yêu cầu của sản phẩm.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0973. 373.116 hoặc website Webnhomkinh.com để được tư vấn mua hàng và thi công mặt dựng nhôm kính một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Cửa Nhôm Công Nghệ Mới - CNM

Với sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ cửa nhôm kính CNM như: Cửa nhôm Xingfa, Cửa nhôm PMA, Cửa nhôm Huyndai, Cửa nhôm cầu cách nhiệt, Cửa Nhôm Việt Pháp, Vách mặt dựng, Kính cường lực, Kính màu ốp bếp...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *